Bảo Lộc: Nhiều hoạt động vui tươi, phấn khởi trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn In trang
29/01/2024 08:40 CH

Bảo Lộc: Nhiều hoạt động vui tươi, phấn khởi trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Khi Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang cận kề, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP Bảo Lộc đã và đang phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức nhiều chương trình hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Qua đó, tạo không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi để người dân vui Xuân, đón Tết.

Các cán bộ, chiến sĩ, thanh niên và Nhân dân xã Lộc Nga tham gia trò chơi kéo co

Các cán bộ, chiến sĩ, thanh niên và Nhân dân xã Lộc Nga tham gia trò chơi kéo co

Theo đó, vào tối 28/1, tại xã Lộc Nga đã diễn ra Chương trình “Tết quân dân” và “Giao lưu thanh niên đồng bào dân tộc thiểu số” xuân Giáp Thìn năm 2024. Tại Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như kéo co, nhảy bao bố, đánh bóng chuyền… Đặc biệt là chương trình văn nghệ với các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước được dàn dựng công phu, hấp dẫn tạo không khí vui tươi, phấn khởi thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân tham gia.

Các tiết mục văn nghệ tạo không khí ấm áp, vui tươi, rộn ràng tại chương trình "Tết quân dân"

Các tiết mục văn nghệ tạo không khí ấm áp, vui tươi, rộn ràng tại chương trình "Tết quân dân"'

Chương trình còn trao tặng nhiều phần quà tết ý nghĩa cho thanh niên đồng bào dân tộc và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc Nga.

Trao tặng quà Tết cho thanh niên và người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng quà Tết cho thanh niên và người dân có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, vào tối 27/1, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP Bảo Lộc phối hợp với phường B’Lao đã tổ chức Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân”. Tại đây đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu cũng như vùng đất B’Lao hiền hòa, mến khách.

Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024.

Tại Chương trình, phường B’Lao cũng đã trao tặng hơn 100 suất quà, học bổng cho các hộ nghèo, cận nghèo, người yếu thế và học sinh khó khăn trên địa bàn.

Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, người khó khăn

Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, người khó khăn

Trong thời gian tới, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao TP Bảo Lộc tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn TP Bảo Lộc tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục – thể thao tạo không khi vui tươi phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Khánh Phúc

Nguồn: Báo Lâm Đồng Online

Theo link: https://baolamdong.vn/xa-hoi/202401/bao-loc-nhieu-hoat-dong-vui-tuoi-phan-khoi-truoc-them-tet-nguyen-dan-giap-thin-57a17ce/

Lượt xem: 49
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000623365
  •  Đang online: 46
  •  Trong tuần: 4.511
  •  Trong tháng: 1.365
  •  Trong năm: 59.389