Trao giải hội thi trang trí, diễu hành xe tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng In trang
13/10/2020 09:28 SA

Trao giải hội thi trang trí, diễu hành xe tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng

Sau 4 ngày diễn ra, từ ngày 10 - 13/10, Hội thi trang trí, diễu hành xe tuyên truyền chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã bế mạc tại Quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt). 

Sau khi diễu hành ở khắp các huyện thành trong tỉnh, đoàn xe tuyên truyền đã đến Quảng trường Lâm Viên

Tham dự hội thi, 12 Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao của 12 huyện, thành đã mang đến 12 xe tuyên truyền được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ, pa nô, áp phích. Các đơn vị đã bám sát nội dung Tuyên truyền, phần thiết kế, trang trí thể hiện sáng tạo, sống động, đẹp mắt đảm bảo các yếu tố như: nội dung thông tin đầy đủ, hình thức gọn nhẹ nhưng trang trọng, đảm bảo cả kỹ thuật và mỹ thuật. Đoàn xe đã diễu hành trong suốt 4 ngày với hành trình hơn 600 km trên các trục đường chính của 12 huyện, thành phố trong toàn tỉnh như một canavan lớn, đã cổ vũ Nhân dân hướng về ngày hội lớn. 

Trao biểu trưng lưu niệm cho 2 nghệ sĩ tạo hình là họa sĩ Vi Quốc Hiệp và nhà điêu khắc Đinh Thanh làm giám khảo của cuộc thi

Phát biểu bế mạc, ông Hoàng Mạnh Tiến - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Lâm Đồng nhấn mạnh: Hội thi trang trí, diễu hành xe tuyên truyền là hoạt động trọng tâm của ngành văn hóa, thể thao, du lịch chào mừng Đại hội Đảng. Thông qua hội thi giúp cán bộ, đảnng viên và Nhân dân hiểu rõ về vai trò, tầm quan trọng của công tác tổ chức Đại hội Đảng, góp phần tạo sự thống nhất về tư tưởng, chính trị và hành động trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội. Hội thi còn là dịp để đánh giá kỹ năng, nghiệp vụ công tác trang trí tuyên truyền cổ động tại các huyện, thành của tỉnh. Qua Hội thi, các đơn vị có dịp giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan phục vụ nhiệm vụ chính trị; đồng thời khẳng định vai trò, vị trí của công tác tuyên truyền cổ động trực quan trong việc chuyển tải thông tin, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với Nhân dân. 

Trao giải thưởng cho các đơn vị đoạt giải

Kết thúc hội thì, BTC đã trao giải nhất cho Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Bảo Lộc; 2 giải nhì cho đơn vị Đà Lạt và Đơn Dương; 4 giải ba cho các đơn vị Cát Tiên, Bảo Lâm, Di Linh, Đức Trọng và 5 giải khuyến khích.

Xe tuyên truyền của đơn vị Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao Bảo Lộc xuất sắt đoạt giải nhất
 
QUỲNH UYỂN
Nguồn: Báo Lâm Đồng Online
Theo link: http://baolamdong.vn/vhnt/202010/trao-giai-hoi-thi-trang-tri-dieu-hanh-xe-tuyen-truyen-chao-mung-dai-hoi-dang-3025894/

 

Lượt xem: 1.150
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000623271
  •  Đang online: 33
  •  Trong tuần: 4.417
  •  Trong tháng: 1.271
  •  Trong năm: 59.295