Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Thành phố Bảo Lộc quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII , Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Bảo Lộc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Lãnh đạo TP Bảo Lộc thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam In trang
19/11/2021 10:43 SA

Lãnh đạo TP Bảo Lộc thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 19/11, đồng chí Nghiêm Xuân Đức - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bảo Lộc, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng một số đơn vị giáo dục trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Lãnh đạo TP Bảo Lộc thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lãnh đạo TP Bảo Lộc thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Dịp này, lãnh đạo TP Bảo Lộc đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bảo Lộc, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố.
 
Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bảo Lộc Nghiêm Xuân Đức đã gởi lời chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ thầy, cô giáo tại 2 đơn vị nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong thời gian qua; mong muốn rằng trong thời gian tới, cán bộ, nhân viên và các thầy, cô giáo trong toàn ngành sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bảo Lộc cũng như các trường học trên địa bàn cần có những giải pháp tích cực và hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19 để thích ứng linh hoạt, an toàn và phát huy hiệu quả trong công tác dạy và học.
 
 Đại diện lãnh đạo các đơn vị giáo dục đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Thành uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Bảo Lộc trong; đồng thời, sẽ khắc phục khó khăn, tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, là tấm gương sáng để các em học tập và noi theo.
 
KHÁNH PHÚC
Nguồn: Báo Lâm Đồng Online.
Theo link: http://baolamdong.vn/xahoi/202111/lanh-dao-tp-bao-loc-tham-chuc-mung-ngay-nha-giao-viet-nam-3090141/
,
Lượt xem: 472
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000304078
  • Đang online: 16
  • Trong tuần: 499
  • Trong tháng: 18.221
  • Trong năm: 160.679